Năm 2021 : 14.890

Hội thi GVDG cơ sở năm học 2020-2021

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 Trường Mầm non 1-5 đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở. Hội thi diễn ra từ ngày 06/11/2020 đến hết ngày 08/11/2020, đây là một hoạt động lớn nhằm tạo cơ hội để giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những tấm gương dạy tốt, sáng tạo trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại nhà trường.

Hội thi diễn ra một cách khách quan, công bằng và đúng quy định, có 17 đ/c giáo viên tham gia dự thi với các nội dung:

+ Phần thi thực hành: Giáo viên tổ chức 1 hoạt động giáo dục tại lớp

+ Phần thi thuyết trình:  Trình bày về một biện pháp chăm sóc giáo dục trẻ đã áp dụng hiệu quả tại Nhà trường.

Bằng niềm đam mê, tình yêu nghề của mình các cô giáo đã thể hiện được sự đầu tư trong bài dạy, sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” mang đến cho các bé những hoạt động vô cùng đặc sắc và bổ ích. Bên cạnh đó các cô giáo đã tự tin thể hiện tài năng của bản thân qua phần thi thuyết trình. Với tinh thần quyết tâm cao, luôn nỗ lực phấn đấu, và đặc biệt là sự chỉ đạo, tạo điều kiện tốt nhất của Ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo hoàn thành xuất sắc 2 phần thi, Hội thi đã thành công tốt đẹp.

Qua hội thi các cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu đổi mới của chương trình giáo dục Mầm non. Kết quả của hội thi là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non 1-5 có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi trao gửi niềm tin của các bậc phụ huynh./

Một số hình ảnh tại hội thi: