Năm 2022 : 78.920

TRƯỜNG MẦM NON 1-5 TỔ CHỨC TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2021-2022

Công tác bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên trong trường mầm non là nhiệm vụ hàng đầu nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ. Góp phần đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giáo dục mầm non. Trong thời gian trẻ nghỉ học tại nhà để phòng chống dịch covid-19, nhằm tạo cơ hội cho GV học hỏi, chia sẻ chuyên môn nghiệp vụ, lan tỏa những cách làm hay, những kinh nghiệm quý, những đổi mới, sáng tạo trong quá trình chăm sóc, giáo dục trẻ Chuyên môn Trường Mầm non 1-5 đã tổ chức buổi tập huấn bồi dưỡng chuyên môn cho 100% giáo viên trong nhà trường, thời gian từ ngày 8 - 9/1/2022.

Tại buổi tập huấn, các đồng chí CB,GV đã cùng nhau trao đổi, thảo luận và chia sẻ về cách tổ chức một số hoạt động giáo dục theo 5 lĩnh vực phát triển: Lĩnh vực phát triển thể chất, lĩnh vực phát triển nhận thức; lĩnh vực phát triển ngôn ngữ; lĩnh vực phát triển tình cảm – kỹ năng xã hội, lĩnh vực phát triển thẩm mĩ. Qua buổi tập huấn, chuyên môn Nhà trường đã thống nhất một số nội dung thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới giúp giáo viên linh hoạt, sáng sạo hơn trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn