Năm 2021 : 54.825

Công tác chuẩn bị các điều kiện phòng chống dịch covid-19 trong thời gian thanh quyết toán, trả hồ sơ cho trẻ

Năm học 2020 - 2021  là một năm học có buổi tống kết kết đặc biệt. Không có tiếng cười đùa, gương mặt hồn nhiên, vui vẻ của những cô bé, cậu bé khi lên nhận phần thưởng. Trên sân trường chỉ có bóng dáng của các bậc phụ huynh, cô giáo thực hiện công tác thanh quyết toán các khoản cuối năm cũng như nhận về những phần thưởng dành cho các bé.

Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên về việc đảm bảo an toàn về phòng chống dịch bệnh trong các hoạt động tại trường, Trường Mầm non 1-5 đã  tổ chức thanh quyết toán các khoản an toàn, giãn cách theo đúngkhuyến cáo 5k của Bộ y tế. Thực hiện đo thân nhiệt ngay tại cổng trường, giãn cách chỗ ngồi, đeo khẩu trang, mũ chống giọt bắn...

Một số hình ảnh tại Trường Mầm non 1-5