Năm 2024 : 30.940
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt kỷ niệm 106 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1976 năm khởi nghĩa hai bà trưng

Ngày 8/3/2016 Trường mầm non 1-5 đã vui mừng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

GẶP MẶT KỶ NIỆM 106 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1976 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Đến dự với buổi gặp mặt có đông đủ các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường và các em giáo sinh đoàn thực tập sư phạm Đại học Thái Nguyên.

Trong buổi gặp mặt, các cô giáo đã thể hiện tài năng qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc và cùng ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đồng chí Lê Thị Nguyên - Bí thư chi bộ nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và biểu dương những thành tích của chị em trong đợt thi đua chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Cũng trong buổi gặp mặt, Công đoàn nhà trường đã trao thưởng cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong đợt thi đua thứ 2.

Buổi gặp mặt đã thực sự đem lại nhiều cảm xúc trong lòng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường và các em giáo sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI GẶP MẶT

Đ/c Hoàng Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc ôn lại ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa hai bà Trưng

Đ/c Lê Thị Nguyên- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, chúc mừng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em giáo sinh nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Bó hoa tươi thăm của các em giáo sinh dành tặng nhà trường