Năm 2024 : 30.944

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Thái Nguyên, ngày 30 tháng 11 năm 2016

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG THÁNG 12

Theo kế hoạch chỉ đạo của Đoàn thanh niên phường Trung Thành và chi bộ trường mầm non 1 – 5, ban chấp hành chi đoàn thanh niên trường mầm non 1 – 5 xây dựng kế hoạch hoạt động tháng 12 như sau:

Với chủ đề:  Chào mừng ngày Quốc phòng toàn dân 22/12

* Công tác chuyên môn:

- 100% các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn hoàn thành tốt công tác chuyên môn: thực hiện nghiêm túc việc soạn giảng theo kế hoạch, chuẩn bị đầy đủ đồ dung dạy học.

- Tích cực đăng ký các giờ dạy tốt lập thành tích chào mừng ngày 22/12

- Chuẩn bị cho công tác thi giáo viên nuôi dạy giỏi cấp thành phố, bồi dưỡng chuyên môn cho các đ/c dự thi cấp thành phố.

- Thực hiện tốt công tác chuyên môn theo kế hoạch.

* Công tác đoàn thể:

- 100% đoàn viên trong chi đoàn tích cực tham gia lao động làm sạch cảnh quan nhà trường, lao động vệ sinh xung quanh khu vực lớp mình phụ trách theo lịch nhà trường vào thứ 6 hàng tuần.

- Trang trí lớp phù hợp chủ đề.

- 100% các đồng chí đoàn viên đóng đoàn phí đầy đủ.

- Chuẩn bị, hoàn thành hồ sơ sổ sách chuyên môn.

* Các công tác khác:

- Thực hiện, phối hợp tốt trong công tác chuẩn bị cho đoàn viên tham gia thi giáo viên giỏi cấp thành phố.

- Kết  hợp cùng các đoàn thể khác tổ chức tốt các hoạt động nhân dịp lễ Noel 2016 cho trẻ.